Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!
Sách Bí quyết làm giàu-Đam mê, trách nhiệm con đường đi đến thành công

Cuốn sách: Bí quyết làm giàu-Đam mê, trách nhiệm con đường đi đến thành công

Bí quyết làm giàu” Trong cuộc sống bất kỳ ai cũng muốn thành công và làm giàu cho bản thân. Tuy nhiên, con đường làm giàu – đi đến thành công của mỗi người lại hoàn toàn khác nhau. Chắc hẳn sẽ có những người đi trên con đường bằng phẳng và cũng không ít cá nhân gặp phải con đường gập ghềnh, chông gai, rào cản. Thế nhưng để vượt qua tất cả những thử thách đó thì đòi hỏi mỗi cá nhân phải có đam mê, trách nhiệm và trên hết là phải có những bí quyết làm giàu cho chính bản thân mình. Nhà xuất bản Hồng Đức xin chia sẻ một số bí bí quyết làm giàu, thành công thông qua quyển sách:

“BÍ QUYẾT LÀM GIÀU – ĐAM MÊ, TRÁCH NHIỆM CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG ”

bi quyet lam giau

bi quyet lam giau

Nội dung cuốn sách gồm có các phần sau: Phần thứ nhất. Bí quyết làm giàu các doanh nhân, tỷ phú trên thế giới; Phần thứ hai. Hai mươi bốn bí quyết làm giàu nhanh; Phần thứ ba. Lập kế hoạch làm giàu và quản lý tài chính cá nhân; Phần thứ tư. Đam mê, trách nhiệm – con đường đi đến thành công; Phần thứ năm. Kỹ năng và bí quyết bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả; Phần thứ sáu. Các chính sách về lao động, hỗ trợ tín dụng đầu tư, xuất khẩu dành cho doanh nghiệp; Phần thứ bảy Các chính sách thuế mới áp dụng cho doanh nghiệp. Phần thứ tám. Luật doanh nghiệp. Sách dày 450 trang, Bìa mềm, khổ 20×28 Giá bìa 335.000 đ/ cuốn

Giới thiệu về cuốn sách Luật đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành mới nhất

Ngày 15/5/2014, Chính phủ đã ban hành các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai như: Nghị định số 43/2014/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai; Nghị định số 44/2014/NĐ-CP quy định về giá đất; Nghị định số 45/2014/NĐ-CP  quy định về thu tiền sử dụng đất; Nghị định số 46/2014/NĐ-CP quy định về thu tiền thuê đất, thuê mặt nước; Nghị định số 47/2014/NĐ-CP quy định về bồi thường, hỗ trợ; tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất.

Cuốn sách LUẬT ĐẤT ĐAI & CÁC VĂN BẢN HƯỚNG DẪN THI HÀNH MỚI NHẤT  nhằm giúp bạn đọc kịp thời nắm bắt những quy định mới

luat dat dai cac van ban huong dan thi hanh moi nhat

Nội dung cuốn sách gồm các phần chính sau đây:

Phần thứ nhất. Luật Đất đai

Phần thứ hai. Hướng dẫn thi hành Luật Đất đai

Phần thứ ba. Công tác điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất

Sách  có độ dày 432 trang,giá phát hành 350,000 đ/ 1cuốn

 

NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0926.98.58.68 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962.601.638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963.735.128 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)