Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!
Các vị vua và danh nhân họ Lê Việt Nam
 • Các vị vua và danh nhân họ Lê Việt Nam

  • Số trang: 400
  • Nhà xuất bản: Thanh hóa
  • Tác giả: NXB Thanh hóa
   Giá bán: 2,800,000 đồng
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP HCM
  • Đặt hàng tại Hà Nội: 0937 828.186
  • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0924.914.918
  • Đặt hàng Toàn Quốc: 0963.735.128

Các vị vua và danh nhân họ Lê Việt Nam

Theo nhà biên khảo Vũ Hiệp và nhiều nhà nghiên cứu cho rằng: Họ Lê là một trong những họ đặc trưng của dân tộc Lạc Việt, đã định cư ở đất Thanh Hóa và Ninh Bình từ rất lâu đời. Đặc biệt, những vị thủy tổ của nhiều chi phái họ Lê ở nước ta đều xuất xứ trên đất Đại Việt, không hề có ai xuất xứ từ Trung Quốc sang mang dòng họ Lê chỉ đặc biệt có người ở Việt nước ta mà thôi và ở Việt Nam chỉ có một dòng họ Lê duy nhất. Họ Lê chiếm 15% dân số nước ta hiện nay.
Người anh hùng dân tộc Lê Lợi đã lập nên một triều đại trị vì đất nước dài nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam với 360 năm (từ 1428 – 1788). Dưới triều Hậu Lê, con cháu của đức Thái tổ Cao Hoàng đế đã tiếp tục xây dựng một nước Đại Việt cường thịnh.

Đặc biệt dưới thời vua Lê Thánh Tông (1460 – 1497) với việc ra đời của Bộ Luật Hồng Đức nổi tiếng. Vua Lê Thánh Tông đã đưa chế độ phong kiến Việt Nam đạt đến thời cực thịnh.

cac vi vua ho le

cac vi vua ho le

Trong thời đại Hồ Chí Minh, hòa vào dòng thác cách mạng của dân tộc, lớp lớp nam thanh nữ tú của họ Lê trên mọi miền tổ quốc đã hăng hái tham gia hoạt động cách mạng. Trong suốt hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu là con cháu họ Lê, trong đó có nhiều người trở thành lãnh tụ cách mạng, tướng lĩnh quân đội như: Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, đại tướng nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, cố Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo. Cố Đại tướng Lê Trọng Tấn…

Trong lịch sử họ tộc, người họ Lê không chỉ giàu lòng yêu nước, anh dũng chiến đấu chống ngoại xâm và trở thành anh hùng dân tộc; Người họ Lê cũng không chỉ giàu truyền thống cách mạng và có nhiều lãnh tụ các mạng. Trong mọi thời đại họ Lê đã có rất nhiều danh nhân văn hóa nổi tiếng như Lê Quý Đôn, Lê Hữu Trác, Lê Văn Hưu, Lê Văn Thịnh…

Chúng tôi, một số người là con cháu của dòng họ ngồi ghi lại những đóng góp của tiên tổ từ nhiều đời nay. Mấy nghìn năm đã qua, tổ tiên ta đã góp phần xương máu cùng trăm họ trên đất nước Việt Nam, viết nên những trang sử hào hùng.

Chúng tôi nghĩ đến những người đã khuất từ Lê Hoàn, Lê Phụng Hiểu đến Lê Lợi, Lê Lai và lớp đàn anh ngày nay như Lê Khả Phiêu, Lê Đức Anh…

Hi vọng rằng cuốn sách sẽ đến tay bà con họ Lê ở trong nước và ngoài nước phát huy truyền thống của cha ông xây dựng nên một đất nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam giàu mạnh.

Luật công an nhân dân và quy trình tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị

Công an nhân dân góp phần quan trọng trong công tác tham mưu, hướng dẫn và trực tiếp giữ gìn trật tự an ninh và tham gia bài trừ các tệ nạn xã hội…
Vì vậy, Chính phủ và các Bộ, ngành liên quan đã ban hành nhiều quy định mới nhằm tạo hành lang pháp lý để ngành công an điều hành tổ chức tốt hoạt động của ngành cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Những văn bản cụ thể như sau:

VBHN số 04/VBHN -VPQH ngày 31-12-2015 hợp nhất luật Công an nhân dân;

luat cong an nhan dan

luat cong an nhan dan

NĐ số 103/2015/NĐ-CP ngày 20-10-2015 quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Công an nhân dân;

VBHN số 02/VBHN-BCA ngày 30-10-2015 hợp nhất Thông tư quy định về Điều lệnh nội vụ Công an nhân dân;

VBHN số 03/VBHN-BCA ngày 30-10-2015 hợp nhất Thông tư quy định về Điều lệnh đội ngũ trong Công an nhân dân…
Để giúp các cơ quan, đơn vị trong ngành công an kịp thời nắm bắt những quy định mới trên. Nhà xuất bản Lao Động xuất bản cuốn sách: “LUẬT CÔNG AN NHÂN DÂN VÀ QUY TRÌNH TIẾP CÔNG DÂN, GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO, KIẾN NGHỊ”.
Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau:

PHẦN I. LUẬT CÔNG AN NHÂN DÂN VÀ CHI TIẾT, BIỆN PHÁP THI HÀNH

PHẦN II. ĐIỀU LỆNH NỘI VỤ, ĐIỀU LỆNH ĐỘI NGŨ VÀ NGHI LỄ CÔNG AN NHÂN DÂN
PHẦN III. CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGÀNH
PHẦN IV. LUẬT CĂN CƯỚC CÔNG DÂN VÀ CÔNG TÁC CẤP, QUẢN LÝ THẺ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN
PHẦN V. XUẤT NHẬP CẢNH, CƯ TRÚ CỦA CÔNG DÂN VIỆT NAM VÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM
PHẦN VI. QUY TRÌNH TIẾP DÂN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO, KIẾN NGHỊ
PHẦN VII. CHÍNH SÁCH THI ĐUA KHEN THƯỞNG VÀ KỶ LUẬT TRONG CÔNG AN NHÂN DÂN, CÔNG AN XÃ
PHẦN VIII. CHẾ ĐỘ, CHÍNH SÁCH TRỢ CẤP ĐỐI VỚI CÁN BỘ, CHIẾN SỸ CÔNG AN NHÂN DÂN VÀ THÂN NHÂN

NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0926.98.58.68 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962.601.638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963.735.128 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)