Hiện Chúng tôi đang cần tìm các đại lý để phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát Quý khách hàng muốn làm đại lý phân phối dòng sản phẩm này xin vui lòng liên hệ: 0981.364.318 CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO ĐẠI LÝ MỚI!
Bài tập kiểm toán chọn lọc TS. Phan Trung Kiên
 • Bài tập kiểm toán chọn lọc TS. Phan Trung Kiên

  • Số trang: 437
  • Xuất bản: NXB Tài chính
  • Nhà xuất bản: Tài Chính
  • Tác giả: TS. Phan Trung Kiên
   Giá bán: 98,000 đồng
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút ở HN và TP HCM
  • Đặt hàng tại Hà Nội: 0937 828.186
  • Đặt hàng tại Sài Gòn: 0924.914.918
  • Đặt hàng Toàn Quốc: 0963.735.128

Bài tập kiểm toán chọn lọc TS. Phan Trung Kiên

Nhằm trợ giúp cho các bạn đang học kiểm toán, các trợ lý kiếm toán chuẩn bị thi kiểm toán viên hành nghề, sinh viên ngành kế toán…và tất cả những ai yêu thích kiểm toán tìm hiểu sâu hơn về kiểm toán dưới góc độ thực hành kiểm toán báo cáo tài chính trong môi trường có nhiều thay đổi, “Bài tập kiểm toán chọn lọc” ra đời nhằm mục đích đó.

Sách bài tập được sử dụng cùng với cuốn “Kiểm toán: Lý thuyết và thực hành” nhằm tạo ra một sự kết hợp chặt chẽ giữa học lý thuyết với thực hành kiểm toán báo cáo tài chính.

kiem toan chon loc

kiem toan chon loc

Sách “Bài tập kiểm toán chọn lọc” được chai làm 3 phần:

Phần I: Bài tập chương: Có tất cả 14 chương bài tập được thiết kế tương ứng với 14 chương của cuốn sách “Giáo trình kiểm toán : lý thuyết và thực hành” đã xuất bản. Trong mỗi chương, tác giả trình bày 4 nội dung:

- Tóm tắt chương

- Các câu hỏi ôn tập

- Câu hỏi đúng sai

- Câu hỏi trắc nghiệm

- Bài tập thảo luận và tình huống

Phần 2: Hướng dẫn bài tập: Trong phần này, Tác giả có trình bày hướng dẫn trả lời các câu hỏi đúng sai có phần giải thích kèm theo, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, hướng dẫn giải một số bài tập thảo luận và tình huống mỗi chương.

Phần 3: Phần đề thi kiểm toán hành nghề: Phần này bào gồm các đề thi kiểm toán (Chuyên môn 5), thi kiểm toán viên hành nghề giai đoạn 1999-2010 cùng gơi ý trả lời một số câu hỏi.

Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, tôi mong muốn đen đến cho các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán – kiểm toán, bạn đọc yêu kiểm toán nói chung các dạng bài tập kiểm toán khác nhau để thực hành.

Các bài tập được viết với cách tiếp cận kiểm toán dựa trên đánh giá rủi ro trong thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính. Trong quá trình biên soạn, tôi đã hết sức cố gắng để đem lại cho bạn đọc những tình huống hay và phù hợp với thực tiễn.

Để hoàn thành cuốn sách, Tác giả đã nhận được sự góp ý chân thành từ các giảng viên trong khoa kế toán - Đại học kinh tế quốc dân, bạn bè của tác giả là các kiểm toán viên đang làm việc tại CPA Việt Nam, Deloittle Việt Nam, KPMG Việt Nam, AASC, kiểm toán nhà nước,…Tác giả gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bạn bè, đồng nghiệp đã giúp đỡ và góp ý chân thành để xuất bản cuốn sách này.

Mặc dù đã chuẩn bị rất công phu, cuốn sách không thể tránh khỏi những sai sót trong quá trình biên soạn. Tôi rất mong nhận được những góp ý của bạn độc.

Các bài phát biểu, mẫu diễn văn, khai mạc, bế mạc hội nghị

TUYỂN TẬP CÁC BÀI PHÁT BIỂU, MẪU DIỄN VĂN, KHAI MẠC, BẾ MẠC HỘI NGHỊ VÀ KỸ NĂNG SOẠN THẢO VĂN BẢN, CHUẨN BỊ TỔ CHỨC CUỘC HỌP, HỘI NGHỊ, HỘI THẢO, DIỄN ĐÀN, QUY CHẾ PHÁT NGÔN TRONG CÁC CƠ QUAN ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP – DOANH NGHIỆP

Soạn thảo văn bản, chuẩn bị các bài diễn văn, phát biểu; tổ chức các cuộc họp, sự kiện, hội nghị là những công việc rất quan trọng, thường xuyên trong quá trình ra quyết định, điều hành và kiểm soát công việc của các nhà lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp.

Do đó, để hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng này đồng thời cung cấp cho các cán bộ, công chức, viên chức và những người quan tâm tìm hiểu về những bài phát bài phát ngôn, diễn văn, bài phát biểu thường dùng trong các sự kiện, hội nghị, ngày kỷ niệm;… chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách: Tuyển tập các bài phát biểu, mẫu diễn văn, khai mạc, bế mạc hội nghị và kỹ năng soạn thảo văn bản, chuẩn bị tổ chức cuộc họp, hội nghị, hội thảo, diễn đàn, quy chế phát ngôn trong các đơn vị hành chính sự nghiệp – doanh nghiệp.

mau dien van moi nhat

mau dien van moi nhat

Cuốn sách gồm có 5 phần chính:

Phần thứ nhất: Kỹ năng soạn thảo các văn bản hành chính dùng trong các cơ quan, tổ chức hành chính sự nghiệp;

Phần thứ hai: Kỹ năng tổ chức cuộc họp, diễn đàn, hội nghị, hội thảo trong cơ quan, đơn vị, hành chính sự nghiệp;

Phần thứ ba: Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí trên địa bàn các tỉnh địa phương;

Phần thứ tư: Tuyển tập các mẫu diễn văn khai mạc, bế mạc, chào mừng, kỷ niệm thường dùng trong các cơ quan, đơn vị hành chính;

Phần thứ năm: Tuyển tập các bài phát biểu thường dùng trong các sự kiện, hội nghị.

NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
Đặt mua sách liên hệ:
- tại Hà Nội: 0926.98.58.68 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962.601.638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963.735.128 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)